The Blog

Những phim quảng cáo Back To School thành công.

Những thương hiệu bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em là những đối tượng sử dụng quảng cáo Back- To- School phổ biến nhất trong năm 2014.

phim- quang- cao-rainstorm

Hình ảnh Phim Hoạt Hình 3D Back To School  2014của Bel Group nhãn hiệu Phô Mai Con Bò Cười  do Rainstorm Film thực hiện.

Một năm sau khi các thương hiệu công nghệ và thực phẩm chiếm ưu thế trong danh sách tốp mười, các nhà bán lẻ như Target và Kohl đã tái khẳng định bản thân, Best Buy- một ứng cử viên mạnh năm ngoái, đã hạ cánh xuống vị trí thứ 2 với việc  thúc đẩy sức mạnh công nghệ hai trong một máy tính xách tay và máy tính bảng.

Với gần 69 tỷ USD doanh số bán hàng trong giai đoạn quan trọng này, tổng số lượng quảng cáo Back- to- school tăng 25% đến 71 quảng cáo từ 55 năm trước và năm cuối cùng số lượng quảng cáo giảm 11%.

Cùng với việc thay đổi chiến thuật quảng cáo, sau khi chỉ 16% tập trung vào quảng cáo hài hước năm ngoái thì hơn một phần ba quảng cáo đã đi sâu vào loại quảng cáo này  trong năm 2014. Những quảng cáo tập trung vào hình ảnh người bố cũng tăng lên nhanh chóng.

Trong năm nay, Rainstorm Film cũng hợp tác sản xuất thành công phiên bản thứ hai phim quảng cáo sản phẩm Pho mai Con Bò Cười trong chiến lược Back To School của Tập đoàn Bel Việt Nam. Cùng xem những dự án phim quảng cáo 3D của chúng tôi ở đây:Xem Portfolio

Dưới đây là 10 quảng cáo Back to School thành công nhất:

  1. Target- Supplies They Need

Quảng cáo nhấn mạnh mục tiêu của kế hoạch là quyên góp đồ dùng học tập cho trẻ em cần sự hỗ trợ. Và các bậc phụ huynh sẽ mua bút chì, thước kẻ và những đồ dùng khác để giúp những đứa trẻ này bắt đầu học kì mới.

 

  1. Best Buy- Four Majors

Lấy hình ảnh cô nữ sinh viên chăm chỉ học tập, nghiên cứu dưới sự hỗ trợ của một chiếc máy tính kết hợp sức mạnh của máy tính xách tay và máy tính bảng. Đây là sản phẩm được thiết kế để các bậc phụ huynh dành cho những đứa trẻ ở độ tuổi đại học của mình.

  1. Old Navy- Spelling Bee

Amy Poehler người phụ trách việc đánh vần cho trẻ em, đã giúp tất cả các em học sinh trở thành người chiến thắng.

  1. Kohl’s- Back To School

Đây là những đoạn cắt ngang qua một sự tổng hợp những sản phẩm của trẻ em.

  1. Best Buy- Get It All

Phiên bản người nam thành đạt vượt trội là ý tưởng cho một quảng cáo mới của Best Buy, khác hẳn với quảng cáo “ Four Majors” tập trung nhiều vào khả năng nghe nhìn của một chiếc máy tính tích hợp.

  1. Kohl’s- Back To School

Đoạn quảng cáo 15 giây cho thấy Kohl’s sở hữu mức giá thấp nhất trên thị trường cho tất cả các mùa chứ không dành riêng cho chương trình Back To School.

  1. Payless- Back To School Styles

Hai bé gái vui mừng với những sản phẩm của Payless.

  1. Staples- Excitement.

Đoạn quảng cáo 15 giây đảm bảo giá thấp nhất cho mọi lứa tuổi nhảy tập trung.

  1. Kohl’s- Dorm Destination

Màu sắc rực rỡ này tập trung vào các mặt hàng dành cho cha mẹ với trẻ em trong độ tuổi học đại học, một danh mục đã thống trị danh sách này trong những năm gần đây; năm ngoái, quảng cáo cho các hạng mục dành cho học sinh lớn tuổi chiếm ưu thế.

10. Target- Back To School

Như “ Supplies They Need” , quảng cáo này sử dụng một bài hát mang tính biểu tượng ( Every Little Thing của Bob Marley) sau một  cuộc chạy đua của các sản phẩm có sẵn rồi từ đó kêu gọi mọi người hãy sử dụng các ứng dụng phiếu mua hàng của Target .

Làn sóng Back To School bùng nổ mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Sự thành công mà các nhà cung cấp sản phẩm đạt được từ chiến dịch này một phần lớn nhờ vào những phim quảng cáo ấn tượng. Chính vì vậy, quảng cáo là công cụ tiên quyết trong việc thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh ngày nay.

 

 

Video: Phim hoạt hình quảng cáo 3D Con Bò Cười 2014 - Rainstorm Film

Dự án làm phim hoạt hình quảng cáo 3D Con Bò Cười 2014, chiến dịch Back To School. Rất cảm ơn Saillywood đã thêm một năm nữa tin tưởng Rainstorm và cùng chia sẻ thành công với Rainstorm Film. https://www.rainstormfilm.comA new revision for Back To School Campaign 2014 with 3D animation produced by Rainstorm. Thanks to Saillywood who was our beloved customer is keeping giving trust on us to share success with Rainstorm on this project.Creative: Tu Vo Executive Producer: Hoang Thien Tru Production Producer: Vu Pham (info@vubao.com.vn) 3D Production House: Rainstorm FilmLighting/Render: Tuấn Ký, Đạo Hoàng Animation : Vị Nguyễn