The Blog

“ Big Hero 6” và Parasyte” ra mắt công chúng trong Liên Hoan Phim Quốc Tế Tokyo

Liên hoan phim quốc tế Tokyo (TIFF) đánh dấu bởi sự đặc biệt của những bộ phim hoạt hình trong năm nay và đã thông báo rằng “ Big Hero 6 “ của Disney sẽ là bộ phim mở màn với phiên bản thứ 27 của họ.

d1

“Dàn cảnh của bộ phim- San Fransokyo là một sự hư cấu. Đó là tương lai chấp ghép của hai trong số các thành phố yêu thích của chúng tôi trên thế giới là San Francisco và Tokyo”- Đây là phát biểu của các giám đốc Big Hero 6 là Don Hall và Chris Williams. “Các nghiên cứu mà chúng tôi đã làm ở Tokyo thông báo mọi chi tiết của bộ phim. Chúng tôi mong muốn mang bộ phim đến thành phố này và nó đã truyền cảm hứng sâu sắc cho chúng tôi”.

Dường như xu hướng của các nhà sản xuất phim hoạt hình đó là tái tạo các sản phẩm của mình thành những phiên bản người thật sống động. Và điều đó đã mang đến cho công chúng những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bộ phim khép lại buổi liên hoan sẽ là Parasyte của Takashi Yamazaki, dựa trên manga của Hitoshi Iwaaki về một người ngoài hành tinh ở đậu trên bàn vào tay một cậu bé con người. Phiên bản người thật có rất nhiều hình ảnh sống động và Yamazaki cũng từng là giám đốc vfx của bộ phim. Trailer dưới đây:

Liên hoan phim cũng sẽ giới thiệu các công trình từ những ngày đầu của giám đốc phim hoạt hình và phiên bản người thật – Hideaki Anno (Neon Genesis Evangelion).

d2

Chương trình mang tên “The World of Hideaki Anno” sẽ bao gồm 50 công trình của Anno với các phim hoạt hình truyền hình và phim hoạt hình sân khấu cùng nhiều phim ngắn ông đã làm khi còn đi học, những bộ phim thương mại, hoạt hình phiên bản người thật và video quảng cáo. Ở Việt Nam, phim hoạt hình còn là ẩn số. Bởi vậy, một phiên bản người thật là câu chuyện của tương lai.

Khi còn ở tuổi đôi mươi, Anno rất thần tượng Hayao Miyazaki- người sau đó đã thuê anh như một nhà làm hoạt hình cho phim của ông có tên: Nausicaä of the Valley of the Wind. Kể từ đó, Anno đã viết ra một loạt các bộ phim đình đám, bao gồm cả Nadia The Secret of Blue Water (1990), bộ phim truyền hình đầu tiên ông đạo diễn và loạt phim dài tập Evangelion đã trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Toshio Suzuki- nhà sản xuất của Studio Ghibli, người cộng tác với Anno trong một số công trình đã nói rằng: Anno là người đàn ông duy nhất Hayao Miyazaki đã từng nhận làm đệ tử. “Anno luôn mang lại những kỷ niệm đẹp về thời gian chúng tôi làm Nausicaä of the Valley of the Wind. Ngay khi chúng tôi đồng ý rằng: Ông sẽ làm việc với các nhân vật God Warrior, ông đã đến phòng thu của chúng tôi và không bao giờ rời đi cho đến khi công việc được hoàn thành thì ông đang ngủ dưới bàn làm việc của chúng tôi! “- Ông nhớ lại. “Đó là ba thập kỷ trước và không có ai ở Nhật Bản bây giờ là không biết về anh ấy.”

TIFF sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 31 tháng 10 năm 2014 tại Roppongi Hills, TOHO Cinemas Nihonbashi và các địa điểm khác trên khắp Tokyo.

Công chúng thế giới đang rất háo hức chờ đợi sự bùng nổ của những phim hoạt hình bom tấn phiên bản người thật 2014 với sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội.Trước đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua những dự án thành công của Rainstorm Film:

Xem Portfolio

Video: Parasyte - Official Live-Action Trailer

「寄生獣」予告編In theaters 11/29/14!Hitoshi Iwaaki's Parasyte/Kiseiju sci-fi manga is getting a live-action movie adaptation (2 films slated) and an anime TV series!The manga is about a teenage boy who develops a symbiotic relationship with an alien invader after it burrows into his hand rather than his brain, as the species intended.Takashi Yamazaki (live-action Space Battleship Yamato, Always: Sunset on Third Street) is directing the live-action films.The cast: Shota Sometani as Shinichi Izumi Eri Fukatsu as Ryoko Tamiya Ai Hashimoto as Satomi Murano Masahito Higashide as Hideo Shimada Nao Omori as Kuramori Kazuki Kitamura as Takeshi Hirokawa Kimiko Yo as Nobuko Izumi Pierre Taki as Miki Hirofumi Arai as Uragami Jun Kunimura as Detective Hirama Tadanobu Asano as GotoSUBSCRIBE to TOKYOPOP TV!!!