The Blog

Làm Phim Quảng Cáo 3D Kiến Trúc Có Cần Phối Cảnh Mẫu?

Hỏi: Chúng tôi có một dự án bất động sản muốn đầu tư thực hiện phim quảng cáo 3D kiến trúc. Rainstorm Film có nhận sản xuất phim quảng cáo 3D kiến trúc khi chưa có bản phối cảnh 3D mẫu không?

Đáp: Chào bạn! Rất nhiều dự án phim quảng cáo 3D kiến trúc Rainstorm Film đã thực hiện thành công mà không nhất thiết khách hàng phải cung cấp phối cảnh 3D mẫu.

Đúng là hình ảnh phối cảnh 3D mẫu giúp chúng Tôi nhanh chóng tường tận dự án của bạn hơn.Nhưng nếu chưa có, chỉ cần cung cấp cho Rainstorm Film file kĩ thuật ( CAD, bản vẽ kiến trúc…), chúng Tôi đảm bảo thiết kế hình ảnh phối cảnh 3D chính xác, sinh động và sắc nét, đúng yêu cầu bạn đưa ra.

Trong quá trình sản xuất, chúng Tôi sẽ thường xuyên cập nhật và chuyển đến bạn những hình ảnh phối cảnh 3D  đến khi bạn thật sự hài lòng về chúng. Sau khi hoàn thiện phối cảnh 3D về các góc cạnh dự án, chúng Tôi sẽ tiến hành sản xuất phim quảng cáo 3D kiến trúc.

Rainstorm Film cam kết đem đến cho khách hàng những phim quảng cáo 3D kiến trúc chất lượng tốt nhất mà không đòi hỏi phối cảnh 3D mẫu từ quý công ty.

Mong được hợp tác cùng bạn!

Các dự án nổi bật của Rainstorm

Các dịch vụ của Rainstorm

Giới thiệu về Rainstorm

 

HOTLINE TƯ VẤN 

(84) 0908.505.505